XÂY DỰNG GIÁ TRỊ TRÊN NỀN TẢNG CHẤT LƯỢNG VÀ BỀN VỮNG

CÔNG TY ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIM AN là một công ty phát triển trên cơ sở hoạt động Sản xuất và Thương mại với lĩnh vực kinh doanh chính là Nhập khẩu và Phân phối sản phẩm dùng cho ngành Thú Y và Thủy Sản.

Mục tiêu giá trị cốt lõi mà chúng tôi quyết tâm giữ vững là đạt được Chất lượng hoàn hảo nhất để không phụ lòng tin tưởng của bà con chăn nuôi. Chúng tôi cũng nhận thức rằng nền tảng của công việc kinh doanh chính là sự am tường kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng dựa trên tinh thần trách nhiệm hành động vì lợi ích chung và góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của nghề chăn nuôi Việt Nam.

Bằng sự cam kết về chất lượng và bền vững cộng với sự tâm huyết, đạo đức với nghề, vì vậy sản phẩm nhập khẩu được thực hiện và kiểm tra chất lượng hết sức nghiệm ngặt để sản phẩm đạt tiêu chuẩn có chất lượng rất tốt nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • Với nguồn sản phẩm nhập khẩu từ những nước tiên tiến nhất, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm.
  • Cam kết không bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIM AN nêu rõ phương châm hành động “Uy tín, chất lượng, công nghệ”, đã khái quát được những mục tiêu, chiến lược và giá trị của công ty.

Phương châm trên khắc họa hình ảnh của công ty như một Công ty luôn sáng tạo và tăng trưởng giúp định hình tương lai và sự quyết tâm của chúng tôi trong việc đề xuất những giải pháp sáng tạo vì lợi ích của người chăn nuôi. Tôn trọng cam kết này, chúng tôi xác định những lĩnh vực đặc biệt quan trọng là: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện được hình thành qua quá trình cải tiến tích cực dựa trên nền tảng vững chắc vì sự bền vững của nghề chăn nuôi Việt Nam.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Công ty định rõ nhưng giá trị, mục tiêu và chiến lược chung của mình. Hai nhánh nhập khẩu và kinh doanh hoạt động dưới sự lãnh đạo của Thành viên Ban giám đốc. Văn phòng công ty làm nhiệm vụ hỗ trợ cho Ban giám đốc thực hiện các chức năng lãnh đạo chiến lược.

Hoạt động nhập khẩu

Với nguồn sản phẩm nhập khẩu từ các nước tiên tiến và có sự chọn lọc kỹ càng trên thế giới, Công ty Kênh Xanh đã nhập khẩu được nguồn sản phẩm có chất lượng cao rất phù hợp nhất với điều kiện tự nhiên và môi trường chăn nuôi Việt Nam.

Công ty còn đầu tư rất nhiều cho cơ sở vật chất hạ tầng cho các nhà kho chứa hàng theo công nghệ hiện đại mới nhất để đảm bảo duy trì chất lượng tối ưu trước khi đưa hàng hóa ra thị trường.

Hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng

Đội ngũ nhân viên của Công ty KIM AN có hơn 50 người đang làm việc trên khắp các tỉnh thành khắp cả nước, trong đó có hơn 20 kỹ sư chuyên ngành chăn nuôi và 5 chuyên gia tư vấn kỹ thuật nước ngoài về lĩnh vực chăn nuôi Gia súc, gia cầm và Thủy sản.

Tom su

Nếu Quý khách hàng muốn phản ánh về chất lượng, hãy liên lạc với Chuyên viên tư vấn kỹ thuật của bạn để được tư vấn, hoặc liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Công ty theo số điện thoại 097 579 7527.

 

Top